KHAI SƠN CITY BƯỚC ĐI MỚI LẠ TRONG PHÂN KHÚC MỚI

Có thể nói dự án Khai Sơn city là một trong những dự án cho đến lúc này  đang đi rất thành công, điều đó được thể hiện bằng sức hút của nó với các nhà đầu tư và khách hàng thông thái. Với lối  kiến trúc đẳng cấp vừa đậm chất hiện đại á âu vừa là một công viên lá phổi xanh dành cho các cư dân của mình.

LÍ DO KHÁCH HÀNG NÊN ĐẾN VỚI KHAI SƠN CITY

Khai Sơn city nằm ở mảnh đất phía tây nam của thành phố hà nội nơi cửa ngõ giao thông huyết mạch của cả thành phố. Là nơi hai con sông đẹp của thủ đô vắt ngang mình qua là sông hồng và sông đuống nên những nhà đầu tư của dự án khai sơn city đã dự kiến 70% diện tích chủ đạo sẽ triển khai dành cho cảnh quan thiên nhiên. Đây có thể xem là bước đi đúng đúng với tầm nhìn chiến lược khi xu thế chung của khách hàng hiện nay là muốn tìm cho mình một nơi dừng chân cao cấp không bụi bặm, có không gian riêng để cảm giác thoải mái trong lành.

Được thiết kế theo hình thức sinh thái đẳng cấp hàng đầu đã được ứng dụng rất thành công ở nhiều nước trên thế giới như : singapore, nhật bản… dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân của mình một môi trường sống hiện đại, trẻ trung, thanh bình và tươi mới.

MÀU XANH CỦA THỦ ĐÔ MANG TÊN KHAI SƠN CITY

Những căn hộ tại dự án khai sơn đều được chăm chút rất kĩ lưỡng cả về kiểu dáng thiết kế lẫn vật liệu nội thất. Một không gian thoáng mở, rộng rãi, tràn ngập, ánh sáng mặt trời là một trong những điều tuyệt vời nhất mà những nhà thiết kế hàng đầu nghĩ đến. Cảm giác ngột ngạt, bí bách khó chịu sẽ không bao giờ xuất hiện ở những ngôi nhà này dù cho nó có diện tích khiêm tốn.

Khai Sơn city

Với quy mô xây dựng một khuôn viên xanh dự án Khai Sơn city được thiết kế bao trùm lên tổ hợp khu căn hộ của mình một màu xanh của cây cối, màu xanh của thiên nhiên với hồ nước rộng lên tới gần 80 000m2 (số liệu không chính thức) được thiết kế và bố trí hài hòa tổng thể tạo nên các điểm nhấn đắc sắc riêng biệt, để níu chân bất cứ những khách du lịch nào ghé qua dự án.

 

 

Leave a Reply