HN sẽ xây trục đường từ Minh Khai đến vành đai 2,5

Thủ tướng chính phủ đồng ý về nguyên tắc UBND thủ đô Hà Nội thực hiện đầu tư dự án xây dựng trục đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5, HN theo hình thức Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao.

Thủ tướng chính phủ yêu cầu UBND Hà Nội khẳng định các nội dung liên quan theo thẩm quyền, phù hợp với quy định của Nghị định số 15/2015/NĐ-CP ngày 14/2/2015 của nhà nước, quyết định số 23/2015/QĐ-TTg ngày 26/6/2015 của Thủ tướng chính phủ và những quy định pháp luật có liên quan; chịu trách nhiệm toàn diện chỉ đạo thực hiện dự án đảm bảo chặt chẽ, tiết kiệm và hiệu quả đầu cơ.

Trục đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai (Vành đai 2) đến đường vành đai 2,5 có chiều dài khoảng 1.653m nằm trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và quận Hoàng Mai. Đây là trục đường trục chính đô thị, có ý niệm hết sức quan trọng gắn kết các trục đường vành đai và các tuyến đường đô thị trong kế cận.
Theo UBND Hà Nội, tuyến đường vành đai 2,5 trên địa bàn quận Hoàng Mai đã được triển khai thi công và cơ bản hoàn thiện; trục đường vành đai 2 qua kế cận là một trong những Khu đô thị trọng điểm, đang được thành thị triển khai. do vậy, việc đẩy nhanh đầu tư tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên là cần phải có để bảo đảm gắn kết, đồng bộ những tuyến đường, tránh ùn tắc cục bộ, góp phần hình thành tài chính xã hội bên cạnh.

dự án Khai Sơn City

BĐS hưởng lợi từ trục đường Minh Khai

Các dự án BĐS phía Đông Hà Nội sẽ được hưởng lợi về hạ tầng khi tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên chính thức được Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương và UBND TP. Hà Nội thực hiện, trong đó dự án Khai Sơn City được đánh giá là dự án được hưởng lợi lớn nhất.

Thời gian bàn giao nhà gần trùng khớp với thời gian khánh thành tuyến giao thông huyết mạch này, chủ đầu tư Khai Sơn Group đã nhanh chân đẩy lùi mối nguy về vấn nạn tắc đường cho cộng đồng cư dân sinh sống tại khu đô thị mới sang trọng và đẳng cấp này.

Được biết, trong đợt mở bán đầu tiên này, Khai Sơn Group sẽ tung ra thị trường gần 100 căn shophouse Khai Sơn. Tuy nhiên chỉ sau 3 ngày diễn ra sự kiện giới thiệu, đã có trên 200 khách đăng ký mua căn hộ, bên cạnh đó còn rất nhiều khách hàng khác gọi điện đến để tìm hiểu thông tin về dự án Khai Sơn City.

Quy luật thị trường thông thường, hầu hết các chủ đầu tư đều phải tính toán đến dòng tiền đầu tư và dòng tiền thu hồi vốn nên các dự án thường được đốc thúc hoàn thiện nhanh thủ tục và tiến độ để mở bán, và hầu hết đều được tung ra thị trường càng sớm càng tốt. Còn với “ca lạ” dự án Khai Sơn City, như đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi không cần huy động vốn mà đầu tư thi công đến thời điểm này mới chính thức công bố mở bán. Dó đó, khách hàng có thể “đích mục sở thị” dự án mà không phải “mua nhà trên giấy” như thông thường”. Khai Sơn City chỉ chính thức được đưa ra thị trường khi các yếu tố về quy hoạch đã được bạch hóa bằng các văn bản pháp lý

Cập nhật thông tin mới nhất về lễ mở bán dự án Khai Sơn City ngay để nhận được bảng giá ưu đãi từ nhà đầu tư.

Leave a Reply