Hạ tầng và an ninh đồng bộ – Điểm sáng của khu đô thị Khai Sơn

Khai Sơn đó là một tập đoàn lớn trên thị trường sở hữu rất nhiều dự án chung cư cao cấp được khách hàng yêu thích, đặc biệt là khu đô thị Khai Sơn. Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sống trong một khu đô thị cao cấp hàng đầu với hệ thống tiện ích tuyệt hảo, cơ sở hạ tầng đồng bộ và 4 lớp an ninh chặt chẽ, bảo vệ tài sản và an toàn trật tự cho dự án.

Khu đô thị Khai Sơn Long Biên cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm

khu đô thị Khai Sơn

Shophouse Khai Sơn chính là loại hình được mở bán đầu tiên tại siêu dự án khu đô thị Khai Sơn, và nối tiếp sau đó chính là biệt thự Khai Sơn Hill, nhà phố Ngọc Thụy, liền kề Khai Sơn Town và chung cư dự án Khai Sơn City. Có thể nói cơn sốt của phân khu Shophouse tại Khai Sơn đã làm nên cơn sóng đầu tư cho khu đô thị của tập đoàn này. Điểm độc đáo của dự án này chính là hệ sinh thái sống xanh được kéo dài từ phân khu này đến phân khu khác, tạo nên sự khác biệt và cuộc sống xanh đúng như mô hình sống xanh hiện đại mà chủ đang áp dụng vào dự án.

Bên cạnh đó, dự án khu đô thị Khai Sơn còn sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa được mệnh danh là “khu đất rồng thiêng hội tụ” . Xúng tầm cảu một siêu dự án, khu đô thị Khai Sơn sở hữu vị thế của một dự án cao cấp, gần với trung tâm hành chính mới của thành phố, nhưng lại không quá đông dân cư, mật độ xanh chiếm đa dạng hơn. Đây chính là điểm đến được không ít nhà đầu tư mong muốn và ao ước. Ngoài ra, với hệ thống giao thông đồng bộ, khu đô thị cũng được thừa hưởng không ít lợi thế từ đó.

Thêm vào đó, khu đô thị Khai Sơn còn sở hữu khả năng liên kết vùng vô cùng ưu việt. Tại các phân khu,  người dân có thể đi lại thuận lợi đến các quân thành lân cận cũng như những đại điểm vui chơi, mua sắm hàng đầu của thành phố như Big C hay rạp chiếu phim,…

Xem thêm: Mặt bằng dự án Khai Sơn Town

An ninh 4 lớp đảm bảo an toàn cho khu đô thị Khai Sơn

Hệ thống an ninh mà khu đô thị Khai Sơn đem lại cho quý khách hàng chắc chắn sẽ khiến mọi người dân đều hài lòng và yên tâm an ninh lẫn trật tự trong dự án. Tại mỗi phân khu thuộc khu đô thị, cổng dự án đều có bảo vệ đứng canh gác và kiểm tra để tránh tình hình người lạ có thể đột nhập, đi qua lại đơn thuần như những tình trạng nhiều nhà đầu tư đang phản ánh tại khu đô thị họ đang sống.

Việc ý thức được đối tượng quý khách hàng của mình là tầng lớp cao cấp, thượng lưu trong xã hội, chủ đầu tư Khai Sơn group luôn biết cách tạo ra các lớp an ninh chặt chẽ vượt trội bảo đảm an toàn tài sản cho cư dân.

Hệ thống camera được đặt tại mọi điểm của khu đô thị, từ hành lang căn hộ chung cư, cầu thang bộ, thang máy… đều có người trực và theo dõi 24/7, có thể phát hiện ngay những trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra hệ thống 2 lớp an ninh là đội tuần tra cùng chó nghiệp vụ và nút ấn báo động được lắp đặt trong mỗi ngôi căn hộ. Hệ thống 4 lớp này đem tới sự an tâm cho quý khách hàng và trên thực tế, ở tất cả các khu đô thị mang thương hiệu của chủ đầu tư Khai Sơn từ trước đến nay đều không hề xuất hiện các tình trạng mất trật tự an ninh hay trộm cắp. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sinh sống tại khu đô thị Khai Sơn.

Leave a Reply