HÀ NỘI ĐÓN LÀN SÓNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỚI – KHAI SƠN HILL LONG BIÊN

Khai Sơn Hill Long Biên nằm trong dự án Khai Sơn City do CTCP Khai Sơn làm chủ đầu tư, có diện tích quy hoạch hơn 2 ha gồm 66 căn biệt thự và một công trình trung tâm kết nối cộng đồng Center House. Nằm trong trục phát triển Ngọc Thụy- Thượng Thanh, khu vực dự án được quy hoạch trở thành khu tổ hợp sống lớn nhất quận Long Biên.

SỰ BẮT TAY GIỮA NHỮNG ÔNG LỚN TRONG DỰ ÁN KHAI SƠN HILL LONG BIÊN

Là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn, Khai Sơn Hill Long Biên là dự án trọng tâm của nội thành ông Trần Quang Khai cho hay “Dự án Khai Sơn City là dự án được tôi đặt trọn toàn bộ tâm huyết vào với mong muốn đem đến giá trị sống đẹp cho mỗi một người dân”
Triệu Phú Invest vinh dự khi trở thành người bạn đồng hành tin cậy cùng với CTCP Khai Sơn đem đến một dự án uy tín cho mỗi khách hàng. Trong lễ ký kết, hai đơn vị đã thống nhất lộ trình triển khai dự án để định vị dự án trở thành dự án đẳng cấp nhất tại khu vực Long Biên.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH QUAN VỀ DỰ ÁN KHAI SƠN HILL LONG BIÊN

Theo đánh giá khách quan đến từ hai nhà tư vấn BĐS lớn hiện tại là CBRE và Savill thì dự án Khai Sơn City được đánh giá trên thang điểm 100/100 với 4 tiêu chí vị trí 50 điểm, quy mô 20, kết nối 20 và kiến trúc 10 điểm. Sự kết nối từ dự án tới khu vực Trung tâm Quận Long Biên rất thuận lợi do toàn bộ hệ sống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và di chuyển vào trung tâm Hà Nội ( Hồ Gươm) chỉ 10 phút di chuyển
Nằm bên cạnh trục giao thông cửa ngõ thành phố, việc đi từ dự án tới sân bay Nội Bài, thông thương đến khu vực Phía Bắc, hay việc kết nối với những khu vực các tỉnh phía Nam và toàn quốc thật dễ dàng.

khai sơn hill long biên
Không một dự án nào ở Hà Nội mà quy mô 180 ha mà ở gần trung tâm đến như vậy. Nằm giữa vùng dân cư quận Long Biên, mô hình dự án như một Thành phố thu nhỏ với đầy đủ công viên, khách sạn, TTTM, bệnh viện, trường học xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại của châu Âu. Sự kết hợp hài hòa khiến Khai Sơn trở thành một thực thể sống cực sinh động, bền vững và phát triển về giá trị sống. Với dự án Khai Sơn City chủ đầu tư khai thác yếu tố văn hóa sâu xa của đô thị mới. biến văn hóa trở thành biểu tượng về chất lượng.
Yếu tố kiến trúc cũng là một điểm nhấn cực kì sáng tạo ở dự án Khai Sơn Hill, chuẩn hóa chất lượng sống đẳng cấp, tiệm cận đến chất lượng sống châu Âu. Mô hình cánh chim là yếu tố chủ đạo xuyên suốt toàn bộ cái hồn của dự án. 66 căn biệt thự trên mảnh đất Khai Sơn Hill Long Biên như những con chim từ khắp phương trời hội tụ về đây, thể hiện tinh thần chính thông điệp của dự án “Khai Sơn City – Nơi rồng thiêng hội tụ”. Với tâm huyết dành cho dự án, Chủ đầu tư CTCP Khai Sơn Hill chia sẻ: “Tôi xây dựng dự án này với mong muốn đem đến không gian tốt, một văn hóa tốt, một phong thủy tốt, một giá trị sống tốt đẹp nhất cho mỗi người dân Việt Nam”.

>>> Xem thêm: VÌ SAO SHOPHOUSE KHAI SƠN THU HÚT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM?

Leave a Reply