Giới thiệu một số phân khu điển hình dự án khai sơn city

Có một sự thay đổi trong phương hướng chọn nhà tại thủ đô là những người có kinh tế và tiềm lực tài chính vững đều chọn sinh sống tại ngoại ô thành phố chính vì thế tập đoàn khai sơn đã cho triển khai tới đây dự án khai sơn city với nhiều phân khu cao cấp dành cho tất cả cư dân và giới thượng lưu có nhu cầu về đây sinh sống.

Chốn dừng chân lí tưởng cho giới thượng lưu – Dự án khai sơn city

Khi đến đây giới thượng lưu có thể thoải mái lựa chọn cho mình những căn villa cao cấp trên mặt đồi Ngọc Thụy có độ cao cần thiết và cảnh quan thiên nhiên trù phú để có thể biến nơi đây thành một đà lạt mộng mơ trong lòng Hà Nội.

Phân khu biệt thự Khai Sơn gồm có biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, đây được xem là một trong những mô hình biệt thự đẹp nhất trong các dự án cảu quận Long Biên, với điểm nhấn độc đáo này không có lí do gì khi đây sẽ là một trong những dự án hút khách trong thời gian tới.

Khai Sơn Town Long Biên

dự án khai sơn city

Cùng nằm trong quần thể rông 180ha của dự án biệt thự khai sơn đang góp phần lớn vào sự thành công của dự án. Khu biệt thự khai sơn hill sẽ gồm 66 lô biệt thự, trong đó có 26 căn biệt thự đơn lập với diện tích từ 320m2 và 40 căn biệt thự song lập với diện tích từ 160m2 trở lên.

Biệt thự đơn lập dự án khai sơn city

Khu biệt thự đơn lập gồm 26 lô biệt thự với 2 mẫu thiết kế chính là A1 có 24 lô quy mô 3 tầng nổi một tầng hầm, mẫu A2 có 2 lô quy mô 3 tầng nổi 1 tầng hầm .

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, sân sau bố trí vườn quanh nhà

Tầng 2: Phòng master, phòng ngủ nhỏ, khu vệ sinh

Tầng 3: Phòng ngủ, phòng thờ, phòng gym

Tầng tum sẽ là nơi cất xe tiện dụng cho cả gia đình.

Biệt thự song lập khai sơn city

Khu Biệt thự song lập với 66 lô, với 2 mẫu thiết kế chính là B1 có 38 căn xây dựng 3 tầng nổi 1 tầng hầm và mang trong mình diện tích 341m2 và mẫu B2 có 2 căn 3 tầng nổi 1 tầng hầm có diện tích sàn 314m2 và 302m2

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, sân sau bố trí vườn quanh nhà

Tầng 2: Phòng đa chức năng, phòng ngủ nhỏ, khu vệ sinh

Tầng 3: 2 phòng chức năng, khu vệ sinh, sân vườn trên mái

Tầng hầm: gara từ 2-3 ô tô thích hợp cho cả gia đình, kết hợp với phòng ngủ nhỏ, nhà kho, khu vệ sinh.

Căn hộ thương mại phù hợp với mọi khách hàng 

Ở giữa của dự án khai sơn city sẽ là chung cư thương mại hướng tới cư dân có thu nhập vừa mà vẫn chọn được cho mình những căn hộ cao cấp tại đây. Với tổ hợp trung tâm thương mại liền kề hứa hẹn cuộc sống của cư dân dự án sẽ vô cùng hiện đại và thực dụng ngoài ra cảnh quan thiên nhiên cảu dự án cũng được đánh giá là một trong những khuôn viên xanh chất lượng đáp ứng đầy đủ các tiêu trí của quốc tế.

Ngoài ra thì dự án cũng mang đến chất lượng đầy đủ về mọi mặt đời sống cư dân như: Bệnh viên quốc tế, Khách sạn 5 sao, hồ điều hòa 31ha, Trường quốc tế Pháp – Mỹ, chất lượng nhất cho cuộc sống của các cư dân.

Nguồn:http://khaisontownlongbien.com/

Leave a Reply