Giới đầu tư đang mong chờ ngày mở bán Khai Sơn Hill Long Biên

Khai Sơn Hill Long Biên dần hiển hiện tựa như kiệt tác thiết kế nổi bật ngay ở phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội. Mang tiện nghi cao cấp đến vùng đất phên dậu kinh bắc, dự án hứa hẹn là nơi đầu tư tiềm lực sinh lợi nhuận khủng. Chính vì vậy, càng cận kề ngày mở bán chính thức, quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư không thể ngồi yên ngóng chờ.

Khai Sơn Hill Long Biên có gì?

Khai Sơn Hill Long Biên được thiết kế quy mô bao gồm 210 căn hộ với tổng diện tích là 20.390m2. Mang đậm phong cách châu Âu thường xuất hiện trong những dự án kế trước, dự án là sự hiện diện cho sự đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế của các đường nét Á Đông truyền thống. Bên trong các căn hộ, không gian được kiến trúc mở rộng ưu việt với vách kính tràn để có thể nhìn trọn vẹn toàn cảnh thủ đô. Với mật độ sàn không cao, các căn hộ có khoảng diện tích tuyệt hảo để đón nhận ánh sáng và làn gió tự nhiên từ bên ngoài.

Khai Sơn Hill Long Biên

Quần thể khu đô thị  Khai Sơn Hill , được đặt tại vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, đắc địa về mặt phong thủy, thuận lợi về giao thông. Dự án đáp ứng ba tiêu chí dành cho một bất động sản vàng : “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Khu vực này có vị trí thuận lợi, đắc địa về phong thủy, thuận lợi về giao thông.

Mặc cho hệ thống tiện ích bên ngoài đã đầy đủ, chủ thầu còn xuống tiền đầu cơ xây dựng chuỗi tính năng cao cấp và rất tiện ích như: Bể bơi, TTTM, hệ thống siêu thị, sân chơi trẻ em, trường học quốc tế, khu thể thao, rạp chiếu phim, siêu thị điện máy, cùng nhiều khung cảnh khuôn viên xanh bên ngoài khác…

Kỳ vọng ngày mở bán Khai Sơn Hill Long Biên

Khi dự án Khai Sơn Hill Long Biên ra đời, dự kiến thị phần bỏ ngỏ – cho thuê dự án đẳng cấp sẽ được lấp đầy. Đồng thời với những ưu thế từ vị trí, tiềm năng nâng cao giá nhà  Khai Sơn Hill là lý do có thể rất đơn giản nhận thấy. Nếu quan sát kỹ thì dự án có tiềm lực sinh lợi nhuận kép từ sự nâng cao giá và cho thuê khi không còn nhu cầu. Như vậy Khu đô thị tựa như “miếng bánh” mà những chủ đầu tư không thể chối từ.

Ngày mở bán ngày càng kế cận, theo như định hướng chung của các khu đô thị, bảng giá dự án Khai Sơn Hill Long Biên mang đến sự hợp lý là điều ai ai cũng chờ đón. tại đợt mở bán thứ nhất, CĐT dự kiến sẽ đưa ra các mức giá rẻ cùng những căn hộ tốt nhất.

Xem thêm: Khai Sơn City – cơ hội lớn dành cho nhà đầu tư 2018

Leave a Reply