Dự án Shophouse Khai Sơn – điểm nóng dư luận trong thời gian qua

Trong những tháng cuối năm 2017 và các ngày đầu năm 2018, dự án Shophouse Khai Sơn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của dư luận. Có thể nhận thấy rằng đây được coi là khu đô thị bất động sản vượt bâc nhất ở thành phố Long Biên từ trước cho đến nay. Hãy cùng đi tìm hiểu sức hấp dẫn và sự thu hút của dự án này là gì?

Loại hình căn hộ tại dự án Shophouse Khai Sơn

Có đa số những thông tin, đài báo thị trường địa ốc đưa tin về dự án Shophouse Khai Sơn , đặc biệt trong số đó phải nói đến những tin nói về các loại căn hộ căn hộ Shophouse.

Trước hết nói về shophouse, quý vị sẽ không thấy xa lạ bởi loại sản phẩm này là một bước cải tiến mới của những căn biệt thự cao cấp. Các kiến trúc sư đã khéo léo điều chỉnh diện tích và thiết kế của tầng 1 để biến đây thành không gian kinh doanh hay Start – up tiện lợi, trong khi những tầng trên gia chủ vẫn có thể sử dụng để ở hoặc cho thuê lại tùy với mục đích sử dụng của người thuê.

dự án Shophouse Khai Sơn

Vì đa chức năng sinh lời như vậy mà shophouse dù là loại hình mới tại thị trường địa ốc Việt Nam nhưng lại đã thu về được sức hút đột phá, ghi nhận thấy rằng tốc độ bán shophouse ở hầu hết những dự án thường rất nhanh, nhất là những dự án hoặc khu đô thị hội tụ được nhưng ưu điểm khác của một khu dân cư đáng sống.

Với loại hình nhà ở này, quý khách hoàn toàn có thể vừa là nơi sinh sống, án cư vừa là vị trí lập nghiệp kinh doanh và buôn bán.

Dự án Shophouse Khai Sơn – thu hút giới đầu tư

Sức thu hút của dự án Shophouse Khai Sơn rất lớn, chúng được chứng minh qua lượng quý khách đến tìm hiểu thông tin khu đô thị. Hơn thế nữa, dự án còn thu hút được phần lớn đối tượng khách hàng khác nhau từ những CĐT, những căn hộ kinh doanh cho đến quý người dân. toàn bộ đều mong muốn lựa chọn được chính mình một căn hộ không thể tuyệt vời hơn hàng đầu phù kết hợp với mục đích cũng như nhu cầu tận dụng.

Kiến trúc dự án vừa hiện đại vừa đẳng cấp bắt mắt mà không hề kém phần hòa quyện với tư nhiên. Đây thực sự là địa điểm đáng sống mà giới trí thức hay các người kinh doanh thành đạt nhu cầu sở hữu.

Hãy để lại tin tức liên hệ của khách hàng cho chúng tôi để luôn nhận được các thông tin nhất điểm nổi bật hàng đầu của dự án. Đầu cơ tại Shophouse Khai Sơn được coi là sự đầu cơ sáng suốt bậc nhất, nhanh nhạy bậc nhất của những khách hàng nhanh nhạy.

Xem thêm: Khai Sơn Town – dự án tiềm năng nhất quận Long Biên

Leave a Reply