Dự án Khai Sơn Town – lấp đầy thị phần BĐS còn đang bỏ ngỏ

Tiếp tục là một dự án mang thương hiệu căn hộ đẳng cấp của chủ đầu tư Khai Sơn danh tiếng. Dự án Khai Sơn Town là tổ hợp căn hộ cao cấp, hứa hẹn sẽ rất nhanh dẫn đầu cao cấp xứ kinh bắc. Mặc dù chưa công bố chính thức, tuy nhiên, theo giới đầu tư địa ốc “sành sỏi” khi dự án đi vào hoạt động sẽ hoàn toàn chiếm lĩnh thị phần còn bỏ ngỏ tại quận Long biên.

Vị trí dự án Khai Sơn Town

Khai Sơn Town là một trong những khu đô thị cao cấp thuộc quần thể dự án Khai Sơn City. Tọa lạc cạnh khu giao thủy của dòng Hồng Hà và Sông Đuống, khu vực thừa hưởng trọn vẹn sự mát lành, ngọt ngào của linh khí trời đất. Tạo hóa kỳ diệu, nhìn từ phía trên cao xuống, dự án Khai Sơn Town như được bọc bởi cơ thể mềm mại của dòng song Mẹ, hệt như Rồng thiêng đang giữ những đứa con báu vật của mình. Tựa thế “Lưu thủy hành vân” mạng lại sự sung túc, an khang thịnh vượng.

 dự án Khai Sơn City

Ngoài ra, quần thể khu đô thị Khai Sơn Town còn được đặt tại vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, đắc địa về mặt phong thủy, thuận lợi về giao thông. Dự án đáp ứng ba tiêu chí dành cho một bất động sản vàng : “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Khu vực này có vị trí thuận lợi, đắc địa về phong thủy, thuận lợi về giao thông.

 Dự án Khai Sơn Town được kỳ vọng như thế nào?

Trong bối cảnh thị trường đang “khát” nguồn cung bất động sản đẳng cấp như  dự án Khai Sơn Town, lượng khách mua dự kiến sẽ khá dồi dào. Chính vì điều này, đầu cơ vào khu đô thị này là cơ hội sinh lời khủng khó có thể bỏ lỡ.

Chỉ trong một vài năm, quận Long Biên đã thay đổi rõ rệt: sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp, sự thành lập mới của các công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước đã mở ra hướng đi mới, tăng cơ hội việc làm cho cư dân địa phương đồng thời góp phần không nhỏ cho sự phát triển hạ tầng cơ sở giao thông hay tiện ích. Kéo theo đó là sự tăng lên số dân ngoại vùng định cư ngắn hạn và dài hạn tại miền đất này, trong đó không ít cư dân là người nước ngoài.

Tuy nhiên, tại Long Biên chưa có nhiều cơ sở lưu trú đáp ứng nhu cầu thị trường do đó cán cân cung – cầu về căn hộ khách sạn cao cấp trở nên mất cân bằng. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và tầm nhìn xa trông rộng, tập đoàn Khai Sơn đã nhanh chóng nắm bắt ngay cơ hội sinh lời hiếm có để cho ra đời  dự án Khai Sơn Town. Với những thành tựu từ các dự án trước, kỳ vọng về những khu căn hộ chung cư khách sạn đẳng cấp đầy đủ tiện nghi là điều có thể đạt được.

Leave a Reply