Dự án Khai Sơn Ngọc Thụy – vịnh xanh sinh thái trong lòng thành phố

Là một trong các siêu phẩm nổi bật mang thương hiệu chủ đầu tư Khai Sơn lần đầu tiên phối hợp khái niệm mảng xanh và vịnh, lại khéo léo quy hoạch ngay cạnh trung tâm hành chính mới của TP.Hà Nội , dự án Khai Sơn Ngọc Thụy chính là viên ngọc quý hiếm hoi dành cho những dân cư đẳng cấp. Xin mời quý vị khám phá cuộc sống hưởng thụ đỉnh cao tại Khai Sơn Ngọc Thụy qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dự án Khai Sơn Ngọc Thụy – không gian xanh đích thực

Nằm ở cửa ngõ phía Đông thành phố Hà Nội, dự án Khai Sơn Ngọc Thụy được biết đến như 1 viên ngọc xanh quý giá dành cho những dân cư xa hoa. Với công viên sinh thái rộng đến 2.6ha, dự án thật sự là miền sinh thái giữa phố thị. Hàng ngày cư dân có thể sải bước bên công viên tràn ngập ánh sáng. Những cung đường uốn lượn lãng mạn, vườn thuỷ sinh, vườn yoga,…Có thể nói, dự án hội tụ tiện ích chuẩn mực để dân cư sang trọng tại đây tiện lợi tìm thấy sự đa chiều của môi trường, hưởng thụ thế giới muôn màu theo bí quyết riêng của mình.

 

dự án Khai Sơn Ngọc Thụy

Bên cạnh đó, dự án đáp ứng ba tiêu chí dành cho một bất động sản vàng : “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Liên kết vùng:

  • Cách trung tâm Hà Nội 10 phút đi xe
  • Cách sân bay nội bài 20 phút đi xe.
  • Cách đường quốc lộ 5 5 phút.
  • Ngay gần cầu Đông Trù và sông Đuống.

Tận hưởng cuộc sống tận hưởng mới tại dự án Khai Sơn Ngọc Thụy

Giữ vai trò điều hòa không khí, bảo đảm không gian xanh trong sạch cho cả KĐT, chuỗi cây xanh trải rộng đến gần 11ha của dự án Khai Sơn Ngọc Thụy sẽ bảo đảm điều hòa nhịp sống cư dân trên từng bước chân. tại đây, bên cạnh những sân chơi trẻ em, trường mầm non và trường liên cấp – vốn biến thành điểm tựa an toàn cho sự nâng cấp toàn diện cho thế hệ mai sau.

Kiến tạo không gian sống giữa lòng kỳ quan xanh tại, chăm chút các tiện ích sống 1 cách công phu, dự án đã trở thành kế thừa riêng của con người, vì con người mà trở nên xanh tươi. Ngược lại, cư dân sống giữa Khai Sơn Ngọc Thụy, thuận theo tự nhiên mà phát triển hài hòa, bền vững.

Trong bối cảnh mối lo ngại về ô nhiễm không khí của cư dân ngày càng cao, những cảnh quan xanh trong lòng phố như tại dự án Khai Sơn City Ngọa Thụy là ước mơ của nhiều gia đình trẻ. Sau những mệt mỏi, mệt nhọc, người dân được hòa mình trong thiên nhiên bất tận với những điều khiển đẳng cấp mà chỉ có ở vịnhũanh như: đọc sách trên đảo nổi giữa hồ hay dạo bộ trên bờ vịnh Ánh Sáng. Đây cũng được coi là điểm nhấn tạo khác biệt và sức hút riêng có của của dự án so với những loại hình nhà cao cấp cho thị trường ở thời kỳ hiện ở.

Có thể nói, hơi thở sống ở dự án Khai Sơn Ngọc Thụy tại tương lai sẽ trở thành xu hướng tất yếu cho các người thành đạt, theo chuẩn mực hoàn toàn mới: biệt lập và thư thái giữa kỳ quan sinh thái trong sạch. đời sống trở nên an yên, hoàn mỹ như bản giao hưởng của thiên nhiên đất trời.

Để không bỏ lỡ tiềm năng triển khai sinh lời hoàn hảo và lý tưởng theo thời gian tại dự án Khai Sơn City, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất về dự án.

Xem thêm: Cảm hứng sống “xanh” 360 tràn ngập Khai Sơn City

Leave a Reply