DỰ ÁN KHAI SƠN HILL LONG BIÊN TÔ ĐIỂM CHO THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Nằm trong quận Long Biên, một trong những quận lớn có tên tuổi lâu đời của thủ đô Hà Nội, dự án Khai Sơn Hill Long Biên tự hào khi sở hữu miếng đất “vàng” đắc địa tọa lạc ngay trong lòng thành phố. Với nét phong thủy tuyệt vời cùng vị trí đắc địa, đó cũng chính là lí do dự án thu hút được nhiều người dân để ý.

PHONG THỦY NHÌN SÔNG TỰA NÚI CỦA DỰ ÁN KHAI SƠN HILL LONG BIÊN

Có thể nói Long Biên luôn là vùng đất màu mỡ để mang đến những địa thế hoàn hảo cho những sản phẩm BĐS. Sở hữu khu đất vàng” rồng thiêng hội tụ” thì có lẽ chỉ có dự án Khai Sơn Hill Long Biên mới có được ưu điểm đó thôi. Sản phẩm được xây dựng gần 2 dòng sông mang tên Sông Cấm và Sông Thượng Lý. 2 Dòng sông này đem lại cho dự án một thế phong thủy thịnh vượng như câu người xưa vẫn nói “ thủy sinh, khí tú là địa điểm sẽ nuôi dưỡng nên nhiều anh tài cho đất nước”. Không dừng lại ở đó, cùng với cảnh mây trời, sông nước và những căn tại đây quả thực đã tạo nên một cảnh sắc có thể nói là đẹp hiếm có, được phô diễn rõ nét nhất tại phân khu biệt thự của sản phẩm.
Nếu như ai may mắn sở hữu lấy một căn hộ tại Khai Sơn Hill chắc hẳn tương lai sẽ gặp được nhiều may mắn, vinh hoa đến bên mình và gia đình. Những ai tin vào tâm linh cũng đều hiểu rõ tầm quan trọng của phong thủy đối với việc mua nhà là như thế nào. Nó liên quan tới vận mệnh gia chủ cùng với sự nghiệp mọi người trong gia đình nên điều đó vô cùng quan trọng và cần thiết.

khai sơn hill long biên
Không những nơi đây sở hữu phong thủy đẹp mà với một vị trí đắc địa như này còn thuận lợi cho cư dân tương lai về giao thông đi lại rất nhiều. Quận Long Biên là một quận lớn, xung quanh dân cư đông đúc náo nhiệt, mọi dịch vụ phục vụ đời sống con người và các tiện ích đều có đủ. Từ Long Biên đi tới các đoạn đường khác trong thành phố đều vô cùng dễ dàng và đơn giản.

THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN KHAI SƠN HILL LONG BIÊN HIỆN ĐẠI, TIỆN ÍCH VÀ ĐẲNG CẤP

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu căn hộ để ở, để làm việc của quý khách hàng, dự án Khai Sơn Hill dự kiến sẽ sở hữu thiết kế với tiết diện đa dạng, chắc chắn mang lại cho giới đầu tư sự lựa chọn phong phú, thích hợp với mong muốn và mục đích tận dụng của quý khách hàng. Mặc dù có mức tiết diện nhỏ hơn so với những nhà truyền thống, tuy vậy, những nhà Soho tại khu đô thị lại được thiết kế hiện đại, linh hoạt trong một cảnh quan khép kín sang trọng; vừa bảo đảm sự rộng rãi, thông thoáng để làm việc, vừa đảm bảo mang đến cho nhà đầu tư không gian sinh hoạt ấm cúng, trọn an lành. Ngoài ra, mỗi căn hộ Soho đều có tầm cảnh nhìn tuyệt vời góc nhìn trọn cảnh quan tự nhiên tươi mát trong nội khu đô thị. Ngoài ra, quý cư dân tương lai của Khai Sơn City sẽ được hưởng trọn số lượng tiện nghi đa dạng, hiện đại, thời thượng ngay trong nội khu đô thị, mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện lợi, quá dễ dàng.
Với những ưu điểm vượt trội trong kiến trúc, cùng các ưu thế về vị trí tọa lạc, tiện ích vượt trội, dự án Khai Sơn Hill Long Biên đang là tâm điểm được sự quan tâm đặc biệt của phần lớn khách hàng.

>>> Xem thêm: KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN – TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG XANH NGAY TẠI HÀ NỘI

Leave a Reply