Dự án khai sơn city có gì nổi bật để thu hút khách hàng

Khu đô thị khai sơn city của quận Long Biên đang trở thành niềm mơ ước của nhiều hộ dân khi sở hữu cho mình nhiều khu căn hộ đa chức năng với vai trò và tiện ích khác nhau, chất lượng sống được đặt lên hàng đầu bên cạnh đó là môi trường sống lý tưởng đáp ứng được mong muốn của các tầng lớp thượng lưu và các hộ gia đình đang tìm tổ ấm an cư mới cho mình.

Phát triển cộng đồng văn minh hiện đại tại dự án khai sơn city

Được đầu tư bởi đơn vị đầu tư hàng đầu dự án sẽ được áp dụng những tiện ích dịch vụ chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế gói gọn trong quần thể với diện tích 180ha, cho cuộc sống của cư dân trở nên tiện nghi hơn bao giờ hết cư dân sẽ được trải nghiệm cho mình những loại hình phục vụ và vui chơi giải trí cao cấp nên khách hàng kỹ tính nhất cũng khó có thể từ chối được sự hấp dẫn mà dự án khai sơn mang lại.

Tại đây cư dân của dự án có thể tận hưởng được cho mình một cuộc sống văn minh nơi gắn kết cộng đồng lại gần nhau hơn, những sự kiện văn hóa cũng thường niên cũng được tổ chức đều đặn đi cùng với nó là hoạt động vui chơi thể thao văn nghệ tạo dựng nên những câu lạc bộ theo từng sở thích của mỗi người. Phát triển thành một cộng đồng lành mạnh là nơi đáng sống cho người già về cả thể chất cũng như tinh thần nuôi dưỡng tâm hồn trẻ nhỏ với những không gian nô đùa tất cả đều được nhà đầu tư đưa tới với người sử dụng.

Không gian sống thích hợp cho mọi sự lựa của khách hàng 

Nơi đáng an cư này chứa đựng đầy đủ nhất mọi không gian sinh sống mà cư dân cần với phân khu liền kề – shophouse, nhà phố thương mại, chung cư cao cấp và biệt thự xanh kết hợp cùng với mô hình nhà vườn và không gian trong lành đang trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều khách hàng đến với dự án.

Phân khu liền kề là vị trí tiếp giáp của trục đường lớn giáp trung tâm. Với hơn 200 lô Shophouse diện tích đa dạng từ 76m2 – 164m2 . Thời gian khởi công và bàn giao dự kiến bàn giao vào cuối năm 2019. Nhà phố thương mại dự án khai sơn town được thiết kế 5 tầng 1 tum, 2 tầng trệt là khu vực để kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng, từ tầng 3 – tầng 5 là khu vực khách hàng vừa kinh doanh vừa ở hết sức hợp lý.

Shophosue Khai Sơn Town

Biệt thự khai sơn hill là dự án biệt thự đặc biệt đầu tiên của thủ đô Hà Nội được thiết kế trên đồi hướng đến toàn dự án cũng như con sông Hồng mộng mơ của thành phố đem đến biểu tượng mới về sự vươn lên đầy mạnh mẽ của mình.

Chung cư cao cấp của dự án nằm ngay trung tâm của cùng hồ điều hòa rộng tới 30ha cùng thiết kế theo phong cách của Mỹ đem đến cho cư dân thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng khác nhau. Các tiện ích chính cũng sẽ được tích hợp tại đây kết hợp với nhiều hoạt động vui chơi giải trí để mang đến cuộc sống tốt nhất cho tất cả mọi người.

Như vậy ta có thể thấy được dự án khai sơn city hoàn toàn xứng đáng với những lời ngợi khen của giới chuyên gia dành cho mình về một “khu đô thị năng động ven sông đáng sống nhất thủ đô” giải quyết nhu cầu khan hiếm về khu đô thị xanh cho Hà Nội.

Nguồn:http://khaisontownlongbien.com

Leave a Reply