Điều gì quyết định giá trị cho Khai Sơn City

“Nổi bần bật” trên khu vực đất “phên dậu kinh bắc”, Khai Sơn City tiếp tục là sản phẩm chung cư đỉnh cao do ông lớn Khai Sơn xuống tiền đầu tư. Để thu hút dòng tiền từ các nhà đầu tư bất động sản, chủ đầu tư cũng khá nhanh nhạy kiến tạo và giành lấy cho dự án lớn của mình một thế thượng phong.

Vị trí dự án Khai Sơn City

Yếu tố vị trí của sản phẩm có thể nói là thành phần then chốt và được quý khách hàng tìm hiểu hàng đầu khi chọn lựa để đầu tư. Có thể nói một nửa giá trị của căn hộ hay dự án được quyết định cao hay thấp chính ở vị trí. Và khoảng diện tích để xây dựng nên dự án Khai Sơn City cũng là 1 minh chứng sống cho tầm nhìn xa trông rộng và đầy chiến lược của tập đoàn Khai Sơn. Nơi đây chưa từng có một dự án cao tầng nào chắn ngang tầm nhìn làm cho cho dân cư có thể thu trọn toàn cảnh thành phố vào tại tầm mắt.

Khai Sơn City

Tiện ích tại Khai Sơn City

Cụ thể, mảnh đất Long Biên dù là 1 quậnthành nhỏ nhưng có tiến độ phát triển kinh tế nổi trội thuộc top 10 thành phố cao cấp nhất xức Bắc. Cơ sở vật chất hầu như đã phát triển toàn diện, giao thông thuận lợi di chuyển, liên kết khu vực từ tọa lạc dự án Khai Sơn City khá gần và tiện lợi. Ngoài các thuận tiện về giao thông , địa danh đây cũng là vị trí được chọn của những ban ngành hành chính, chính trị, cá thể kinh tế và những dịch vụ tiện lợi khác. Trước khi có sự xuất hiện của dự án, địa danh này đã là một khu vực sầm uất nhất nhì thành phố. Nhưng, tưởng chừng như đã đủ đầy thế nhưng những căn hộ Khai Sơn City lại hứa hẹn sẽ trở thành mảnh ghép còn thiếu với chuỗi tiện ích tráng lệ, cao cấp thiết kế căn hộ và quản lý rất chuyên nghiệp.

Dịch vụ hoàn hảo tại Khai Sơn City

Không chỉ tiện lợi về giao thông và quy tụ full những tiện ích cấp thiết, sự nguy nga mới mẻ của Khai Sơn City còn thể hiện tại hệ thống quản lý nhiều năm kinh nghiệm. Thông qua các sản phẩm kế trước, các dịch vụ quản lý căn hộ đã làm nên thương hiệu cho những dự án nhà đất Khai Sơn. Dự kiến ở các căn hộ cao cấp tại Long Biên, những dịch vụ chuyên nghiệp sẽ được thiết bị đầy đủ từ dịch vụ vệ sinh, giặt là, book vé máy bay, gọi taxi đến những dịch vụ khác như yêu cầu đồ ăn, đưa đón khách…

Theo thông tin chưa chính thức, Khai Sơn City sẽ phát triển loại hình chung cư dịch vụ. Theo này các chung cư đó vừa như là chung cư nhà ở vừa có thể cho thuê khi không có nhu cầu mà vẫn được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích như tại những khách sạn cấp cao.

Như vậy, ngoài các tiện ích đa dạng và lợi thế vị trí Khai Sơn City sở hữu, kiến trúc chung cư cũng hứa hẹn nhiều điều thú vị góp phần cấu thành giá trị chung cư đó.

Leave a Reply