Địa thế rồng bay thịnh vượng của Khai Sơn City

 Tự hào khi đã chọn được một địa điểm “vàng” để xây dựng cho dự án của mình, chắc chắn chủ đầu tư của Khai Sơn City đã có hết những dự tính và lí do thích đáng khi quyết định điều đó. Khai Sơn City được xây dựng ở Long Biên- đây là địa danh duy nhất ở Hà Nội có chứa từ “Long”- mang ý nghĩa rồng thiêng quy tụ trên mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Vị trí tọa lạc đắc địa mang vượng khí giàu sang của Khai Sơn city

Không dễ dàng gì khi chọn lựa được một mảnh đất hợp phong thủy để quyết định dồn hết tâm huyết của mình vào cho xây dựng lên một dự án lớn. Chắc chắn chủ đầu tư phải rất kĩ lưỡng suy xét và tỉ mỉ trong việc xem thế đất có hợp hay không. Dự án Khai Sơn City may mắn đã chọn được một miếng đất “vàng” tại khu vực Long Biên để tọa lạc. Với tổng diện tích 180 héc-ta thuộc địa phận của ba phường: Ngọc Thụy, Thượng Thanh và Đức Giang quận Long Biên.

Khai Sơn City là quần thể khu đô thị với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ. Được đánh giá cao là vị trí tọa lạc mang đến nhiều vượng khí cho cư dân, Khai Sơn City thu hút đông đảo sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Ai mua nhà, mua cửa chắc hẳn cũng đều chú ý nhất vào phong thủy vì phong thủy vị thế của nơi mình sinh sống vô cùng quan trọng, nó còn ảnh hưởng theo cả đường sống, đường làm ăn. Tin vào tâm linh không bao giờ là thừa, nhất là đối với những khách hàng nào mà làm trong ngành kinh doanh thì sẽ hiểu hơn bao giờ hết về những điều này. Chủ đầu tư của Khai Sơn Town thấu hiểu tâm tư khách hàng vì thế đã lựa chọn Long Biên là khu vực để xây dựng lên dự án ấy. Tọa lạc trên mảnh đất ấy, chắc chắn những cư dân của Khai Sơn City sẽ không hối hận vì sự lựa chọn của mình. 

>>>Cơ hội sở hữu full gói tiện ích tại Khai Sơn City

Thuận tiện về giao thông đường xá cho cư dân

 Sau phong thủy thì điều mà bất cứ cư dân nào lo ngại cũng chính là về sự thuận tiện của đường xá với nơi mình ở. Ai cũng đều có công việc riêng của mình và đều không muốn chỉ vì vị trí nơi mình ở giao thông bất tiện mà làm lỡ việc. Khai Sơn city lại vô cùng biết chiều lòng khách hàng vì từ nơi đây đổ ra các chục đường chính của thủ đô Hà Nội lại vô cùng tiện lợi hơn bao giờ hết, đảm bảo khi đã lựa chọn trở thành một cư dân tại đây khách hàng sẽ hài lòng. Dự án đáp ứng ba tiêu chí dành cho một bất động sản vàng : “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Khu vực này có vị trí thuận lợi, đắc địa về phong thủy, thuận lợi về giao thông.

Leave a Reply