Các công trình trong dự án Khai Sơn Hill Long Biên

Bạn là nhà đầu tư hay chỉ đơn giản là người đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh nhỏ hay bạn chỉ đang tìm kiếm một môi trường sống tốt và tiện lợi cho gia đình mình? Vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xem xét qua khai Sơn Hill Long Biên chính là một nơi để bạn có thể là được những yêu cầu trên.

Với phong cách kiến trúc của đô thị hiện đại loại 1, mang tới đường nét mới mẻ trẻ trung, đồng thời tinh giảm tối thiểu nhưng đạt được hiệu quả công năng và sự thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời, bên trong khu đô thị Khai Sơn City có địa chất cực kỳ ổn định , với độ nền cao trung bình 9m, cao ráo, đảm bảo thoát nước tự nhiên.

1.Các khu nhà kiền kề trong dự án Khai Sơn Hill Long Biên

Phân khu Liền kề – Shophouse Khai Sơn có vị trí trung tâm của Khu đô thị, tiếp giáp trục đường 30m và hồ điều hòa rộng 21.500m2 với hơn 200 lô Shophouse diện tích đa dạng từ 76m2 – 164m2 . Thời gian khởi công cuối năm 2017 . Dự kiến bàn giao vào cuối năm 2019.

dự án Khai Sơn Hill Long Biên

2. Khu nhà phố trong dự án Khai Sơn Hill Long Biên

Nhà phố thương mại Khai Sơn được thiết kế 5 tầng 1 tum. Hai tầng trệt là khu vực để kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng, từ tầng 3 – tầng 5 là khu vực khách hàng vừa kinh doanh vừa ở hết sức hợp lý, Mức giá dự kiến từ trên 69 triệu/m2, mức giá xây dựng khoảng 5 triệu/m2. Khai Sơn Town sẽ là cơ hội đầu tư đón đầu các tuyến đường quy hoạch mới và sẽ trở thành vị trí hoàn hảo trong tương lai.

3. Phân khu biệt thự đẳng cấp dự án Khai Sơn Hill Long Biên

Biệt thự Khai sơn Hill được quy hoạch trên đồi đầu tiên tại Hà Nội. Với thiết kế cốt công trình cao hơn 4m so với cốt thành phố, được bao quanh là sông Hồng và sông Đuống. Dự án được tôn tạo như một ngọn đồi trong lòng thành phố, khơi nguồn cuộc sống mới, đẳng cấp của giới thượng lưu.

dự án Khai Sơn Hill Long Biên

4. Căn chung cư dự án Khai Sơn Hill Long Biên

Chung cư cao cấp với cảnh quan sống hết sức tự nhiên, vùng đất được hưởng trọn vẹn sự mát lành, ngọt ngào từ thiên nhiên. Bằng sự tạo hóa kỳ diệu, nhìn từ phía trên cao xuống, dự án khai Sơn như được bọc bởi cơ thể mềm mại của dòng sông Mẹ, hệt như Rồng thiêng đang giữ những đứa con báu vật của mình. Một cuộc sống an lành như chờ đợi mọi gia đình khi an cư tại đây.

Qua bài viết này, chắc bạn đã hiểu rõ được cũng như đã có dự tính trong đầu cho mình sẽ là gì với dự án Khai Sơn Hill Long Biên rồi phải không? Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Leave a Reply