Biệt thự Khai Sơn Hill

Biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên là một trong những phân khúc thuộc siêu dự án Khai Sơn City. Khu biệt thự kế thừa vị trí thuận lợi tại phường Ngọc Thụy, Long Biên, do Tập đoàn Khai Sơn Group làm nhà đầu tư với giá bán cực kỳ hấp dẫn.

Bắt đầu với tên Khai Sơn, chúng ta đã thấy được ý nghĩa sâu xa của dự án. Khai nghĩa là mở rộng, sơn là khu vực núi rộng khắp. Khai Sơn là mang trong mình một sức sống mạnh mẽ, một sức mạnh vươn lên mãnh liệt. Hình ảnh 66 ngôi biệt thự hiện lên cùng 66 cánh chim bay như một lời khẳng định thêm cho ý nghĩa bất diệt ấy của Khai Sơn Hill Long Biên.

Tổng quan dự án biệt thự Khai Sơn Hill

 • Tên dự án: Khu nhà ở thấp tầng TT1 – biệt thự Khai Sơn Hill quận Long Biên.
 • Loại và cấp công trình: Công trình dân dụng cấp III thuộc sản phẩm Nhóm A có bao gồm công trình cấp I.
 • Tên chủ đầu tư: Công tư Cổ phần Khai Sơn – Chi nhánh TP.Hà Nội.
 • Vị trí xây dựng: Phường Ngọc Thụy, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP.Hà Nội.
 • Giá trị tổng mức đầu tư: 322.458.928.000 đồng.
 • Nguồn vốn đầu tư: Vốn bạn của Nhà đầu tư và nguồn tài chính huy động hợp pháp khác.
 • Thời gian thực hiện: Từ năm 2016 – 2019.
 • Quy mô quy hoạch: hơn 2 ha (nằm ở quần thể quy hoạch dự án Khai Sơn City Long Biên rộng 180 ha).
 • Quy mô: gồm 66 căn biệt thự đẳng cấp và công trình trung tâm kết nối cộng đồng Center House.
 • Tiêu chuẩn, quy chuẩn áp dụng: sản phẩm ứng dụng các quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng của VN và tiêu chuẩn nước ngoài.
 • Nhà thầu lập thống kê nghiên cứu khả thi: Trung tâm Công nghệ Hạ tầng kỹ thuật và không gian đô thị – Trường Đại học kiến trúc Hà Nội.

Biệt thự Khai Sơn Hill

Vị trí của căn biệt thự Khai Sơn Long Biên

Biệt thự Khai Sơn Hill sở hữu vị trí vàng trong khu quy hoạch rộng 180ha của KĐT Khai Sơn City Long Biên, mang phong thủy “vượng khí“. Đây là sản phẩm hiếm hoi được bao bọc bởi 2 con sông được coi như chứng nhân lịch sử của dân tộc ta, là sông Hồng và sông Đuống, vận khí tốt, tựa thế “Lưu thủy hành vân“, mang đến sự sung túc, an khang thịnh vượng. Với kiến trúc cốt công trình cao hơn 3.8m so với thành thị, biệt thự Khai Sơn Hill được xem là là địa danh “Đất rồng thiêng hội tụ“, là đất vàng, là nơi hội tụ của những “con rồng” với “riêng một tầm nhìn, trọn 1 vị trí“.

Không chỉ vậy, Khai Sơn Hill Long Biên còn được quy hoạch ngay liền kề khu trung tâm, giao thông thuận lợi: phương pháp sân bay Gia Lâm, Mipec Long Biên, Hồ Gươm chưa đến 5km, thuận tiện di chuyển tới sân bay Nội Bài, những tỉnh lân cận.

Thiết kế nội thất dự án biệt thự Khai Sơn Hill

Khai Sơn Hill Long Biên mang sắc thái thiết kế độc đáo: 1 kiệt tác được quy hoạch dựa theo thiết kế tổng quan của một cây đại thụ trong làng kiến trúc, được cả toàn cầu ngưỡng mộ Le-corbusier. Được ví như Beverly Hills trong lòng thành phố Hà Nội, biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên là một di sản cực phẩm về kiến trúc với tinh thần “người thật, việc thật“, là “1 sân chơi nhỏ chỉ dành cho các ông lớn” với cả 3 phong cách hiện đại, cổ điển và bán cổ điển. Mỗi dinh thự sẽ được quy hoạch trên một quả đồi đông đảo với tiêu chuẩn thiết kế xanh. 66 căn biệt thự với 66 đôi cánh chim bay cùng quy tụ ở mảnh đất rồng thiêng Khai Sơn.

Phía sau phòng khách bố trí khu vườn rộng và thoáng có bể bơi. kiến trúc chuỗi cửa kính khổ đông đảo tạo cảm giác gần như hòa vào thiên nhiên cây cỏ. các tọa lạc trong nhà đảm bảo khả năng tiếp cận với không khí xanh, thông gió thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng ở nhà. Không gian sân vườn sau nhà hoàn toàn có thể trở thành một khu vui chơi mini phục vụ gia đình.

Xem thêm: Chính sách bán hàng của dự án Khai Sơn Town

Leave a Reply