BĐS Đông thành phố Hà Nội có phải là tâm điểm năm 2018?

Khu vực phía Đông HN hội tụ vẹn toàn các yếu tố thuận lợi đã trở thành “điểm nóng” của đầu cơ dự án bất động sản trong năm 2017. Vậy trong năm 2018, khu vực này liệu có tiếp tục đó là ưu việt hay không. đó là băn khoăn của hầu hết quý khách và chủ đầu tư hiện nay.

Sự sôi động của bất động sản phía Đông đầu năm 2018

Tính ở thời điểm hiện nay, có rất nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm tại kế cận phía Đông Hà Nội đã bắt đầu gây dựng và dự kiến sẽ đồng bộ trong những năm tới. Thêm nữa, theo bà Nguyễn Hoài An, đại diện CBRE cho biết, chủ trương xây thêm nhiều cây cầu qua sông Hồng và sông Đuống sẽ nâng cao gắn kết giao thông với vùng lõi trung tâm HN và các vùng phụ cận. Chính vì vậy, thị trường nhà đất bên cạnh này được đánh giá sẽ vô cùng nóng lên trong những năm tới.

Khai Sơn City

Hạ tầng giao thông phía đông thủ đô Hà Nội

Thêm nữa, mật độ cư dân dồn lên thành thị ngày càng gia tăng chóng mặt dẫn đến đa dạng hệ lụy trong giao thông và môi trường sống của cư dân. khu vực nội đô trở nên quá tải, bầu không khí ô nhiễm,… Chính vì vậy, bên cạnh phía Đông sẽ chuyên thu hút lượng k nhỏ quý khách nhờ không gian thông thoáng, mát mẻ, mật độ dân cư chưa bị vô cùng tải. Hơn nữa nơi này chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 3-5km, giao thông ngày càng tiện ích với những trục đường kênh tâm đến cầu Chương Dương và cầu Vĩnh Tuy được xây mới và mở rộng. vì thế, bất động sản phía Đông ngày nay được ghi nhận triển vọng rất lớn với không gian sống không chê vào đâu được ở thủ đô Hà Nội.

Khai Sơn City – Địa điểm đáng sống tại phía Đông

Khai Sơn City được ví như một thành phố vệ tinh thu nhỏ ở phía Đông HN. Bởi nơi này sở hữu vẹn toàn hệ thống tính năng chung cư đồng bộ chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các thành viên trong gia đình như: hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến THPT chất lượng cao cho con em người dân, phòng khám với những thiết bị y tế hàng đầu, trung tâm thương mại, các cửa hàng tính năng , phòng tập gym, nhà hàng, các khu vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống công viên cây xanh, Bể bơi, đường dạo bộ,…

Thêm nữa, Khai Sơn City Long Biên có vị trí tốt tại trung tâm huyện Gia Lâm, nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch đó là quốc lộ 5 cũ và mới. bởi thế, quý khách hàng có thể dễ dàng đi lại đến thủ đô và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, đây là dự án của công ty Khai Sơn, tập đoàn uy tín hàng đầu hiện nay, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vào giá trị hay tiến độ xây dựng của dự án. nơi đây, hứa sẽ đó là chốn an cư tuyệt mỹ hàng đầu cho các gia đình đang nhu cầu một tổ ấm an yên, mát mẻ với tiềm năng kinh tế hạn hẹp.

>>>>>http://khaisontownlongbien.com/phan-tich-ve-tiem-nang-va-rui-ro-cua-du-an-khai-son-city/

Leave a Reply