Bật mý đôi điều thú vị về Khai Sơn Town

Thừa hưởng và phát huy các tinh hoa từ các dự án trước, chung cư Khai Sơn Town dù chưa được ra mắt chính thức tuy nhiên những chuyên gia “sành” nhà ở đã đang dự báo “hình hài” của dự án. Trên mảnh đất Long Biênđịa linh nhân kiệt, dự định sản phẩm sẽ trở thành điểm đặc sắc kiến trúc nổi trội và là biểu tượng xứ sở phên dậu Kinh Bắc.

Vị trí vàng của dự án Khai Sơn Town

Khai Sơn Town là sản phẩm shophouse nằm trong khu đô thị Khai Sơn City. Đây là dự án shophouse đầu tiên ở khu vực Ngọc Thụy. Khu vực này đang có xu hướng phát triển lên cùng các cơ sở hạ tầng đồng bộ. Có thể nói, chung cư Khai Sơn Town đạt điểm “tròn vẹn” trong hạng mục tọa lạc. nơi đây được tạo thành nhờ sự giao nhau giữa 3 cung đường lớn và đẹp nhất thành phố. Dễ dàng đi lại tới các khu vực lân cận và các tỉnh thành khác khiến cho địa danh đây trở thành trung tâm sầm uất của những lượt giao thương buôn bán. những tiện ích ngoại khu cũng dần mọc lên full cho cuộc sống sinh hoạt của dân cư.

Khai Sơn Town

Không những thế, dự án căn hộ Khai Sơn Town còn được thừa hưởng trọn vẹn sự tiện dụng về giao thông bởi lẽ cơ sở hạ tầng đã được nâng cấp đồng bộ đáp ứng nhu cầu lớn của dân cư trong – ngoài khu vực. Chính vì vậy, từ 1 vùng đất tưởng chừng như không có gì đặc biệt, nhưng nơi đây lại được ông lớn Khai Sơn group lựa chọn hẳn là có lý do. Mọi toan tính đều đã được sắp đặt sẵn, không chỉ liên kết nhanh chóng tới các tỉnh thành khác, mà liên kết khu vực nội tỉnh Bắc Ninh cũng khá dễ dàng. Dự kiến khi Khai Sơn Town sau khi hoàn thiện sẽ trở thành thiết kế biểu tượng nguy nga số 1 tại miền đấy đó.

Khai Sơn Town – dự án hàng đầu của Khai Sơn group

Hầu như không hề có dấu vết của sự thất bại tại các sản phẩm mang thương hiệu Khai Son Group và căn hộ Khai Sơn Town cũng vậy. Bằng duy nhất 1 khía cạnh vị trí tọa lạc thôi cũng có thể thấy cái tầm nhìn chiến lược sắc sảo của chủ đầu tư. Sau hàng loạt các sản phẩm đông đảo ở TP.Hà Nội, sự dịch chuyển tới khu vực đất mới và nhanh chóng chiếm lĩnh các vị trí vàng khẳng định đem lại thành công lớn cho sản phẩm.

Như đã nghiên cứu ở trên, địa danh này vừa có giao thông tiện lợi, hạ tầng cơ sở phát triển, dân cư sầm uất với nhiều khu công nghiệp và đơn vị nước ngoài về sinh sống.

Thông tin mở bán dự án chung cư Khai Sơn Town sẽ được cập nhật sớm nhất trên trang web chính thức http://khaisontownlongbien.com. Kính mời quý khách thường xuyên truy cập để có được thông tin sớm nhất và chính xác nhất thị trường.

Leave a Reply