4 lý do tạo cơn sốt cho Khai Sơn City

Sở hữu vị trí vàng ở khu vực quận Long Biên, nơi giao thương chính mới của thủ đô với tổng quy mô lên tới 28ha, Khai Sơn City được xem là một nước cờ mục tiêu của tập đoàn Khai Sơn. Dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và sinh sống của cư dân thành phố.

Sản phẩm đa dạng

Theo như đúng kế hoạch ban đầu thì siêu dự án Khai Sơn City sẽ có sự kết hợp hoàn chỉnh các loại hình nhà ở trong cùng một phức hợp đẳng cấp bao gồm: Biệt thự Khai Sơn Hill, liền kềKhai Sơn Town, shophouse Khai Sơn, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng. Sự mới mẻ trong style kiến trúc, quy hoạch đô thị cùng việc bổ sung thêm những hạng mục tiện ích vượt bậc như: hoa viên cây xanh, hồ điều hòa, bể tăm, sân tập thể thao,… quý khách hàng khó lòng có thể bỏ qua Khai Sơn City Long Biên trong quyết định lựa chọn ngôi nhà lý tưởng của mình trong năm 2017 – 2018 này.

Khai Sơn City

Chủ đầu tư uy tín

CĐT căn hộ Khai Sơn City : Khai Sơn group luôn được quý khách đánh giá cao dựa trên chất lượng căn hộ, tiến độ thanh toán và hoàn thiện, bàn giao. Mỗi cư dân tại đây đều cảm thấy bằng lòng độ tin tưởng sản xuất và các hạng mục tiện ích mà CĐT mang tới. Đó cũng chính là nguyên nhân to lớn khiến nhiều sản phẩm Khai Sơn lại được phần lớn quý khách đón nhận.

Bên cạnh đó, Khai Sơn group là một trong số CĐT đứng đầu theo chương trình bán hàng khuyến mại và cam đoan đầu cơ, cho thuê, làm hài lòng mọi mọi nhà đầu tư, kể cả là các khán giả khắt khe tiên phong.

Và sắp tới dự án mới Khai Sơn City sẽ được hưởng lợi lớn về kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu đô thị, vun đắp cộng đồng cư dân và nhiều hạng mục tiện ích được tối ưu hóa, đáp ứng chất lượng cuộc sống cư dân ở mức cao nhất có thể.

Dự án được bảo lãnh bởi thương hiệu lớn như một lời hứa hẹn của chủ đầu tư gửi tiếp theo hầu hết quý khách. Các cư dân tương lại, sự gia tăng hài hòa về cả mặt vật chất và tinh thần giữa môi trường xanh thân thiện.

Hệ thống chuỗi tiện ích đồng bộ

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng rộng mở, điều quý khách muốn hạng nhất khi tìm mua 1 ngôi nhà sau này ở 1 chung cư đây là các ích lợi mà dự án mang tới, trong khi ở địa phương, kích thước cho cây xanh, môi trường gian vui chơi trẻ em, không gian nghỉ ngơi bình yên buổi càng trở nên thu hẹp. Thấu hiểu tâm lý đó, Khai Sơn luôn trang bị ở khu đô thị phần lớn tiện ích đẳng cấp nhất cho đời sống tiện lợi, an dưỡng của dân cư.

Ở dự án, hầu hết yêu cầu từ sinh hoạt, chơi đùa, an dưỡng đều được xây dựng ngay ở nội bộ như: bể bơi, khu vui chơi trẻ em, lối chuyển dịch dạo, cảnh quan xanh, hồ cảnh quan, cơ sở y tế, cơ sở giáo dục,… đảm bảo sự bằng nhau lý tưởng, điều mà rất hiếm căn hộ làm được.

Lên kết vùng năng động

Dự án Khai Sơn City tiếp tục là 1 chung cư có được vị trí “Vàng” ở TP.HN. Địa điểm này không chỉ bảo đảm được sự tiện lợi trong đi lại, đi mà đó còn là sự giao kết nhanh nhẹn đối với lý tưởng một vài hạng mục ích lợi tân thời ở Long Biên.

Xem thêm: Địa thế rồng bay thịnh vượng của Khai Sơn City

Leave a Reply