3 yếu tố tạo nên giá trị cho dự án Khai Sơn Ngọc Thụy

Dự án Khai Sơn Ngọc Thụy là siêu phẩm mới mà nhà đầu tư danh tiếng – Tập đoàn Khai Sơn mang đến cho thị trường địa ốc Việt. Dù chưa chính thức mở bán nhưng sản phẩm với những ưu điểm tách biệt của mình đã tạo nên các “con sốt nhẹ” trên thị trường, khẳng định khả năng phát triển của sản phẩm về sau. Sau đây là 3 yế tốđược giới chuyên gia phỏng đoán sẽ làm tăng giá trị cho “siêu phẩm” của chủ đầu tư.

Vị trí vàng của dự án Khai Sơn Ngọc Thụy

Theo một số nguồn tin không chính thức, dự án Khai Sơn Ngọc Thụy là dự án shophouse đầu tiên ở khu vực Ngọc Thụy. Khu vực này đang có xu hướng phát triển lên cùng các cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đây cũng là điểm kết nối giao thông quan yếu của thành phố, là trung tâm nối 4 quận của Hà Nội. Bởi vậy, vị trí chung cư “may mắn” tọa lạc ở chuỗi quy hoạch của thành phố với kế hoạch phát triển vùng cửa ngõ phía Tây biến thành trung tâm hành chính – kinh tế mới của Hà Nội TP.Hà Nội.

Sở hữu ưu điểm lớn mạnh về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đẳng cấp, tiện lợi di chuyển đến các vùng trong thủ đô và gần nhiều trụ sở, cơ quan hành chính, kinh tế, giáo dục hàng đầu thành phố,  dự án Khai Sơn Ngọc Thụy hứa hẹn kiến tạo nên tổ hợp bất động sản đẳng cấp, góp phần đổi thay diện mạo cho khu vực phía Tây Hà Nội.

Kiến trúc độc đáo của dự án Khai Sơn Ngọc Thụy

Tập đoàn Khai Sơn luôn biết cách làm mới mình trong từng dự án bất động sản, đây cũng chính là thành phần tạo nên sức hút cho các dự án mang thương hiệu của chủ đầu tư. Theo dự định,  dự án Khai Sơn Ngọc Thụy sẽ sở hữu không gian thiết kế theo lối mở, lấy con người làm trung tâm tại tổng hòa mối quan hệ với không gian, để cuộc sống của con người đến liền kề hơn với tự nhiên, thỏa sức trải nghiệm từng giá trị thiên nhiên ở mỗi m2 sinh sống.

 dự án Khai Sơn Ngọc Thụy

Kế thừa tinh hoa của những sản phẩm thành công trước đó từ chủ đầu tư cùng với hướng nâng cấp mới của dự án, nhà đầu tư khẳng định sẽ mang lại những căn hộ căn hộ Khai Sơn Ngọc Thụy với thiết kế độc đáo cùng chuỗi nội thất sang trọng được nhập khẩu từ nước ngoài. Những chung cư được thiết kế tỉ mỉ, thông thoáng để hài hòa giữa đời sống đẳng cấp địa danh đô thị và sự trong lành, xanh mát từ thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng, gió tự nhiên mang vào từng căn phòng.

Bên cạnh lối kiến trúc môi trường sinh thái, quý dân cư mai sau sinhg sống tại dự án Khai Sơn Ngọc Thụy còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích sang trọng mà chủ đầu tư hứa hẹn đem đến cho sản phẩm điển hình như: chuỗi trường học liên cấp với chất lượng giảng dạy số 1 hiện nay, hệ thống vui chơi – giải trí bao gồm: sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi 4 mùa sang trọng, khu thể dục thể thao, khuôn viên xanh, vườn hoa …, chuỗi phòng khám đa khoa quốc tế với đội ngũ y bác sỹ đầu ngành cả trong và ngoài nước, khu mua sắm sang trọng sang trọng … Tất cả đều hứa hẹn sẽ phục vụ mọi nhu cầu của quý cư dân mai sau, giúp cho cuộc sống của quý vị ở sản phẩm thêm phần hoàn hảo.

Uy tín của chủ đầu tư dự án Khai Sơn Ngọc Thụy

Dự án Khai Sơn Ngọc Thụy chính là dự án mà chủ đầu tư Khai Sơn – “ ông chùm BĐS của thị trường Việt Nam” đem đến cho thị trường. Chủ đầu tư liên tiếp mang đến cho phân khúc những siêu phẩm sang trọng điển hình. Ngoài ra, Khai Sơn group luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để kiến tạo nên những dự án bề thế quốc tế, đón đầu xu thế và đem tới 1 không gian sống lý tưởng cho khách hàng. yếu tố nhà đầu tư là 1 tại các nhân tố quyết định tiềm năng thành bại của một dự án. Đối với dự án, uy tín từ chủ đầu tư góp phần hứa hẹn và nâng mức giá trị cho sản phẩm.

Vị trí chiến lược, tiện ích hoàn hảo, thiết kế độc đáo cùng nhà đầu tư vững mạnh, sản phẩm  dự án Khai Sơn Ngọc Thụy được kỳ vọng khi công bố sẽ “làm mưa làm gió trên thị trường” với các giá trị cốt lõi nhất.

Leave a Reply